Vị trí Dự án Diff Complex Đà Nẵng

Vị trí Dự án Diff Complex Đà Nẵng

Dự án Diff Complex ( hay Condotel Diff Complex ) tọa lạc ở ngay cạnh sông Hàn và nằm trên con đường đẹp nhất Đà Nẵng. Dự án được xây dựng để phục vụ nhu cầu an cư lập nghiệp cũng như giải trí của cư dân tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

Thông tin về Vị trí Dự án Diff Complex

Thông tin về Vị trí Dự án Diff Complex

Với những điều kiện thuận lợi về vị trí, dự án này nhanh chóng nhận được sự quan tâm và chú ý của nhiều đối tượng khách hàng muốn là cư dân được sống tại dự án và các chủ đầu tư kinh doanh thông minh muốn sở hữu những căn hộ tiềm năng phát triển trong thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Diff Complex với diện tích toàn bộ khu hơn 3,6 ha cùng với 3 tòa nhà 30 tầng cùng khu biệt thự cao cấp. Mỗi căn hộ đều có phòng ngủ diện tích lớn và không gian nội thất cao cấp, hiện đại. Vị trí Dự án Diff Complex Hướng View toàn bộ đều hướng về trung tâm thành phố cũng như khung cảnh biển sông Hàn trong không khí nhộn nhịp, náo nhiệt. Mang đến cho toàn bộ cư dân của tòa nhà tầm nhìn tuyệt đẹp về đêm hay đơn thuần là ra ban công để hóng mát, thư giãn sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Vị trí Dự án Diff Complex Đà Nẵng ở trong địa phận trung tâm của thành phố nên được thừa hưởng cũng như có tiềm năng trong phát triển về kinh tế vượt bậc so với tất cả các dự án khác nằm ngoài khu vực. Tọa lạc trên con đường có nhiều điều kiện thuận lợi trong di chuyển, mạng lưới giao thông ở vị trí dự án được đánh giá là vô cùng hoàn hảo. Bởi từ dự án, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các công trình xã hội, chính trị, y tế,…trong trung tâm dự án hay các tỉnh thành lân cận khác. Đó là hệ thống các bãi xe, sân bay rộng lớn, bệnh viện hiện đại với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, công viên cùng cảnh quan thiên nhiên rộng lớn hay các trường học với đầy đủ cấp học đạt chất lượng giáo dục.

Đánh giá Vị trí Dự án Diff Complex Đà Nẵng

Đánh giá Vị trí Dự án Diff Complex Đà Nẵng

  • Phía Đông nhìn thẳng vàotrung tâm thành phố Đà Nẵng phồn thịnh, đông đúc.
  • Phía Tây đối diện với công viên nổi tiếng tại Đà Nẵng- Asia Park bao trọn một không gian tự nhiên thoáng đạt, mát mẻ ngay giữa lòng thành phố tấp nập.
  • Phía Nam là view sông Cẩm Lệ– một con sông chảy dài với cảnh sắc tuyệt đẹp được xem là “sự ưu ái ban phát của mẹ tự nhiên”.
  • Phía Bắc Vị trí Dự án Diff Complex giáp cầu Trần Thị Lý với hình cánh buồm độc đáo tạo một góc nhìn hết sức nghệ thuật nơi sông Hàn, niềm tự hào lớn lao về sự lao động và sáng tạo ở thành phố đang rất phát triển của miền Trung Việt Nam.