Tiện ích dự án Diff Complex Đà Nẵng

Tiện ích dự án Diff Complex Đà Nẵng

Trong thời đại phát triển mạnh kinh tế cũng như các dịch vụ tiện ích dành cho cuộc sống thì các dự án chung cư không chỉ đơn giản là cung cấp ra thị trường cho khách hàng những căn hộ mà còn hơn thế nữa.

Hạ tầng Tiện ích dự án Diff Complex khá đa dạng

Hạ tầng Tiện ích dự án Diff Complex khá đa dạng

Khi đặt ra lựa chọn những căn hộ chung cư, khách hàng luôn tìm hiểu và quan tâm đến các tiện ích đến từ bên trong dự án cũng như các tiện ích xã hội liền kề để đảm bảo chất lượng cuộc sống. Trong đó, dự án Diff Complex của chủ đầu tư Sun Group là một dự án án hướng đến đúng những yêu cầu đó của khách hàng.

Trước hết phải kể đến kết cấu Hạ tầng tại đây . Dự án là tích hợp giữa nơi để xe thông minh ở 3 tầng hầm và 4 tầng nổi khác là hàng loạt các tiện ích dành cho cư dân:

+ Tầng 1: Được sử dụng làm các căn hộ, văn phòng thương mại.

+ Tầng 2 và tầng 3: Được sử dụng làm khu nhà trẻ và Shop House.

+ Tầng 4: Là tầng kỹ thuật và các khu công cộng tiện ích tòa nhà ( như bể bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng Gym, phòng Spa,…).

+ Tầng 5 – 30: Tầng còn lại của dự án hoàn toàn dành cho những căn hộ cao cấp  có diện tích thay đổi tùy theo số lượng phòng ngủ và cách bài trí nội thất khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của đối tượng khách hàng.

Hạ tầng dịch vụ tại Diff Complex được đánh giá cao và có sức hút lớn bởi đem tới cho cư dân một không gian sống lý tưởng. Dự án hội tụ những tiện ích sang trọng, đẳng cấp cùng những dịch vụ tốt, hoàn hảo nhất, cho cư dân được trải nghiệm một cuộc sông tiện nghi chưa bao giờ có.

  • Khu vực công cộng riêng với nhiều tiện ích đặc biệt như: phòng đọc sách thoáng mát, rộng rãi; thư viện với kho sách, truyện khổng lồ; phòng sinh hoạt cộng đồng; phòng họp tổ dân phố;…).
  • Khu chăm sóc, rèn luyện sức khỏe: Phòng tập Yoga, Phòng Spa, câu lạc bộ thể hình, các sân thể thao đủ mọi loại hình như: sân bóng đá, sân bóng rổ, sân tennis,…trong khu vực chung cư.
  • Trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi, siêu thị dành cho những tín đồ mua sắm với sự phong phú trong mặt hàng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu trong nước, quốc tế.
Tiện ích dự án Diff Complex mang 1 không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời

Tiện ích dự án Diff Complex mang 1 không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời

  • Hệ thống các trường học, phòng khám, trạm y tế,…luôn quan tâm và bảo vệ toàn diện cho sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần cho cư dân Diff Complex.
  • Hệ thống khuôn viên cây xanh cũng như cảnh quan xung quanh tạo nên môi trường sống trong lành, hòa mình vào thiên nhiên.
  • Hệ thống khu đô thị xung quanh tạo lên cuộc sống cộng đồng văn minh lịch sự và sang trọng.
  • Hệ thống an ninh – camera bảo vệ 24/24, hệ thống chống cháy đạt tiêu chuẩn làm tăng thêm độ an toàn và chất lượng cho công trình.