Ofifcetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

Tổng quan dự án Ofifcetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

là một trong những dự án được chào đón nống nhiệt nhất đến từ chủ đầu tư VinGroup khi sở hữu vị trí đắc địa nơi trung tâm Thủ đô.

sống ấm áp tại Ofifcetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

sống ấm áp tại Ofifcetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

Sự ra đời của dự án này đóng vai trò như một sự thúc đẩy mạnh mẽ về một cách nhìn mới đối với nhà ở phân khúc cao khi không chỉ có thiết kế đẹp, tiện ích hoành tráng mà nơi đây còn hoàn toàn nổi bật giữa tất cả các dự án khác, giúp cư dân được hưởng trọn vẹn môi trường sinh thái mà không cần phải đi ra đến ngoại thành.

Thông tin chi tiết về ngày mở bán

Dự án có tên đầy đủ là Vinhomes Giảng Võ, được phát triển theo mô hình tổ hợp khu chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại. Không giống các dự án khác, tại Chung cư gallery lần này chủ đầu tư VinGroup còn kết hợp với tập đoàn T&T và Tân Hoàng Minh để có thể tạo nên một phức hợp nhà ở thật sự hoành tráng ngay tại địa chỉ số 148 đường Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội.

tầm ảnh hưởng của  Ofifcetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

tầm ảnh hưởng của Ofifcetel Vinhomes Giảng Võ Gallery

Toàn dự án có diện tích khoảng 7ha với các tòa nhà thiết kế theo phong cách hiện đại bởi bàn tay và khối óc của các kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới. Với 10 tòa nhà chung cư từ 1 đến 4 phòng ngủ cùng khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí sầm suất thì cư dân và khách hàng Thủ đô sẽ có chốn an cư và xả stress thật sự chất lượng và đẳng cấp.

Hiện nay các thông tin về Ofifcetel Vinhomes Giảng Võ Gallery vẫn đang được chúng tôi cập nhật thường xuyên, mời quý vị đón chờ và theo dõi.

XEM TIN TỨC NHÀ ĐẤT: Liền kề Vinhomes thanh hóa

XEM TIN TỨC: Căn hộ văn phòng officetel Vinhomes West Point