Liền kề Biệt thự FLC Ngọc Vừng

Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng 5 sao tại Liền kề Biệt thự FLC Ngọc Vừng

Không chỉ quan tâm đặc biệt tới vấn đề kiến trúc hay cảnh quan thiên nhiên mà chủ đầu tư FLC Vân Đồn còn rất chú tâm tới vấn đề tạo nên hệ thống tiện ích đồng bộ, đẳng cấp đến siêu sang  nhằm mục đích tạo nên một khu nghỉ dưỡng đúng chuẩn 5 sao cho các thượng đế ngay khi hoàn thiện và đi vào hoạt động.

giá bán chính thức của Liền kề Biệt thự FLC Ngọc Vừng

giá bán chính thức của Liền kề Biệt thự FLC Ngọc Vừng

Những giá trị nghỉ dưỡng hoàn hảo có tại FLC Resort

Khi đến với khu nghỉ dưỡng trong mơ này, quý vị du khách không chỉ được tận hưởng một không gian thiên nhiên hoang sơ, gần gũi và thời tiết ôn hòa mà đó còn là hệ thống những dịch vụ và tiện ích chất lượng chuẩn 5 sao như sân golf 18 lỗ, trung tâm hội nghị với sức chứa lên tới 1500 ngời, Spa, phòng tập, các loại dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe, hệ thống quán ăn với các món đặc sản tươi sống độc đáo của vùng biển Vân Đồn.

quản lý phân tầng của Liền kề Biệt thự FLC Ngọc Vừng

quản lý phân tầng của Liền kề Biệt thự FLC Ngọc Vừng

Bên cạnh đó, việc nghỉ dưỡng tại những căn resort 5 sao hay những khu biệt thự biển với bể bơi ngoài trời hay khu tắm bùn khoáng thiên nhiên chắc chắn sẽ biến chuyến đi của bạn thành chuyến nghỉ dưỡng nơi thiên đường. Đặc biệt, khi ghé thăm FLC Ngọc Vừng du khách còn được tham gia nhiều chuyến đi khám phá các vùng đảo tại Quảng Ninh bằng du thuyền hạng sang, ăn tối lênh đênh trên biển với ánh nến lung linh có lẽ sẽ trở thành kỷ niệm khó quên nhất cuộc đời của mỗi người.

Có thể nói, đến với Liền kề Biệt thự FLC Ngọc Vừng là khi bạn đã tự tạo cho mình một chốn thiên đường để tận hưởng cuộc sống.

 

TIN TỨC DỰ ÁN: Dự án King Palace Nguyễn trãi

TIN TỨC DỰ ÁN: Dự án Sky Palace Mỹ Đình