Khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

Vì sao nên chọn mua chung cư tại Khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

không nói quá khi nói đây chính là điểm sáng mới tại thị trường BĐS phía Bắc khi được xây dựng ngay tại cửa ngõ Thủ đô, nơi có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng cùng hệ thống đường giao thông đồng bộ.

kiến trúc vàng của Khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

kiến trúc vàng của Khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

Tại đây quý vị sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về mặt loại hình căn hộ, trong đó chung cư được đánh giá là điểm an cư lý tưởng, nơi đầu tư sinh lời bền vững nhờ vào hàng loạt những lý do như sau.

Lý do khách hàng nên chọn mua chung cư huyện từ sơn

nằm tại thị xã Từ Sơn, thuộc tỉnh Bắc Ninh – Nơi cách Hà Nội chưa đến 20km và nối liền với Thủ Đô bởi tuyến đường quốc lộ 1A và 1B. Bởi vậy mà lựa chọn sống ở đây không chỉ dành riêng cho người dân Bắc Ninh mà ngay cả những ai đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội cũng đều có thể an tâm về chất lượng sống cũng như tính tiện ích xung quanh.

đường xá thuận tiện của Khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

đường xá thuận tiện của Khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

Bên cạnh đó, hiện nay Bắc NInh là nơi sở hữu  nhiều khu công nghiệp bậc nhất cả nước nên nhu cầu tìm kiếm nhà ở cho thuê của người nước ngoài cũng rất lớn. Chính vì thế khi sở hữu một căn hộ cao cấp bắc ninh nhưng không có nhu cầu sử dụng thì quý vị hoàn toàn có thể cho thuê lại với mức giá không hề thua kém nhà tại Hà Nội mặc dù giá đầu tư lại rẻ hơn rất nhiều.

Với hàng loạt những lý do tuyệt vời đến như vậy thì còn chờ lý do gì nữa mà bạn chưa đến với Khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn ngay hôm nay.

XEM THÊM: Bán nhà mặt phố Hoàn kiếm Kinh doanh