khu đô thị the manor central park

Kết cấu của khu đô thị the manor central park

là dự án khá độc đáo tại Hà Nội bởi kết cấu mới lạ và ấn tượng của nó. Mang dáng vẻ mạnh mẽ bởi nhiều tòa nhà cao tầng uy nghi, đứng sừng sững giữa đất trời đã tạo được sức hút lớn đối với người dân Hà Nội. Dự án khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi khi chiêm ngưỡng, dự là trong thời gian sắp tới sẽ rất hot khi được ra mắt.

môi trường sống ở khu đô thị the manor central park

môi trường sống ở khu đô thị the manor central park

Kết cấu xây dựng của ngôi nhà tại central park như thế nào?

Nằm tại quận Hoàng Mai, the manor central park đã tạo được sự nổi bật cho chính mình bởi dáng vẻ bên ngoài không lẫn vào đâu được. Những tòa nhà cao tầng đều được thiết kế thanh lịch, hiện đại và nguy nga không khác gì những khu đô thị nổi tiếng khác trong và ngoài nước. Với kết cấu bao gồm 18 tòa cao ốc được thiết kế xây dựng theo đường vòng khép kín, cùng với 1066 căn hộ thấp tầng liền kề càng tôn lên giá trị cho tổng thể dự án.. Đây là dự án khu đô thị được đánh giá cực kỳ thoáng mát, thanh thoát và sang trọng  hiếm có khu đô thị nào ở Hà Nội có được.

khu đô thị the manor central park do nằm tại vị trí rất gần với các điểm quan trọng của thành phố như trung tâm hộ nghị quốc gia, công viên Chu Văn An…cho nên chủ đầu tư mong muốn dự án phải thật nổi bật.

cảnh quan miễn chê tại khu đô thị the manor central park

cảnh quan miễn chê tại khu đô thị the manor central park

Vì vậy mà hiếm có một công trình nhà ở khu đô thị nào tại Hà Nội lại được thiết kế theo phong cách độc đáo như the manor central park. Vì vậy mà dự án gây được sự chú ý, tò mò của rất nhiều người.

 

XEM THÊM NỘI DUNG: Chung cư Bách Việt Lake Garden