Khu đô thị Phùng Khoang Trùng Văn

Khu đô thị Phùng Khoang Trùng Văn đem đến cuộc sống an toàn cho người dân

 được biết đến là một trong những dự án lớn nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong khu vực Thủ đô, cũng như các vùng lân cận.

chuẩn đổi hạ tầng tại Khu đô thị Phùng Khoang Trung Văn

chuẩn đổi hạ tầng tại Khu đô thị Phùng Khoang Trung Văn

Để có được điều này thì dự án không chỉ sở hữu vị trí đẹp, thiết kế đẳng cấp hay hệ thống tiện ích siêu hoành tráng mà chính an ninh lại là vấn đề giúp cho khu đô thị trở nên hấp dẫn khách hàng của mình.

Những giá trị an toàn có tại Phường Trung văn

  • An toàn cháy nổ

Chập cháy luôn là mối lo lại cho người dân sống ở các khu đô thị, đặc biệt là tòa chung cư và trung tâm thương mại. Chính vì vậy mà chủ đầu tư dự án đã bố trí hệ thống phòng cháy chữa cháy tuyệt đối an toàn đạt chuẩn của Ủy ban an toàn cháy nổ Trung Ương đề ra. Bởi vậy, đến với Chủ đầu tư Nam cường quý vị và các bạn sẽ nhận được một cuộc sống an toàn tuyệt đối.

bãi đô xe rộng tại Khu đô thị Phùng Khoang Trung Văn

bãi đô xe rộng tại Khu đô thị Phùng Khoang Trung Văn

  • An ninh trật tự

Không hề thua kém vấn đề an toàn cháy nổ, trộm cắp cướp giật chính là mối lo ngại lớn mà người dân e ngại mỗi khi có ý định sống tại các dự án khu đô thị. Bởi lẽ thời gian qua đã có không ít các vụ tấn công, quấy rối cũng như trộm cắp ngay cả khi có cán bộ nhân viên tòa nhà canh gác. Chính vì vậy mà tại khu đô thị Phùng Khoang sẽ được chủ đầu tư thiết kế hệ thống chống trộm và kiểm soát an ninh hoành tráng nhất mà không một dự án nào ở Hà Nội có được hiện nay.

Xem tin tức: Dự án Chung cư The Terra An Hưng

Xem tin tức: Nhà mẫu Chung cư Mỹ Đình Plaza 2