Dự án T&T DC Complex Định công

Những điểm cộng lớn của Dự án T&T DC Complex Định công

hiện là dự án được kỳ vọng nhất thị trường BĐS mà tập đoàn T&T muốn mang đến cho khách hàng của mình. Với tất cả những ưu thế lớn về mặt vị trí, tiện ích, thiết kế hay chính sách bán hàng đều là điểm vàng hình thành sức hút đối với tất cả các nhà đầu tư cũng như khách mua nhà ở.

mẫu nhà hoàn thiện tại Dự án T&T DC Complex Định công

mẫu nhà hoàn thiện tại Dự án T&T DC Complex Định công

Vị trí xây dự án hoàn chỉnh

Nằm ngay tại địa chỉ số 120 đường Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai – Một trong những điểm vàng tại khu vực phía Nam thành phố. Tại đây, quý vị hoàn toàn dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố qua tuyến đường huyết mạch Giải Phóng, đi tỉnh với tuyến 2,5 và nhiều trục đường giao thông hiện đại khác.

Nhờ vị trí trung tâm của mình mà dự án cho phép cư dân tương lai được sử dụng hoàng loạt các tiện ích ngoại khu quan trọng như trường học chất lượng cao, các bệnh viện đầu ngành và nhiều khu vui chơi giải trí hiện đại khác.

 

Thiết kế tối ưu, hiện đại

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư cho biết, dự án sẽ là tổ hợp khu căn hộ và phức hợp trung tâm thương mại cao 26 tầng cùng 5 tầng đế và 3 tầng hầm. Toàn bộ không gian sống tại đây đều được tối ưu hóa tốt, hình thành nên sự thoáng đãng, hợp lý nhưng cực kỳ sang trọng cho mỗi căn hộ.

Bên cạnh đó, giá bán cạnh tranh cũng là điểm cộng lớn mà khách hàng rất thích ở Dự án T&T DC Complex Định công

 

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN: Mặt bằng Chung cư 90 Nguyễn Tuân

TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN: Chung cư Manhattan Tower lê văn Lương