dự án Chung cư Bohemia Residence

Quy mô dự án Chung cư Bohemia Residence

Nếu bạn đang có ý định đầu tư hay nhu cầu mua nhà tại  khu căn hộ Bohemia thì chắc chắn không nên bỏ qua bài viết ngày hôm nay của chúng tôi về quy mô cũng như một số vấn đề lien quan tới klhu chung cư tuyệt vời này.

thiết kế đồng điệu của dự án Chung cư Bohemia Residence

thiết kế đồng điệu của dự án Chung cư Bohemia Residence

Đánh giá về  quy mô và ý tưởng xây dựng

Theo thông tin mà chúng tôi được biết, toàn khu vực dự án nằm trên đường Nguyễn Huy Tưởng này sẽ có diện tích khoảng 2500m2  với quy mô 1 tòa nhà cao 33 tầng duy nhất được bố trí làm trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp.

5 tầng đế được dung trong việc bố trí trung tâm thương mại, khối tiện ích cũng như các cửa hàng cho thuê. 27 tầng tiếp theo là khu văn phòng, căn hộ cho thuê hoặc căn hộ chung cư bán cho khách hàng khi có nhu cầu. Mỗi căn hộ tại đây có diện tích dao động từ gần 60m2 đến hơn 80m2 tương ứng với các căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Đây cũng là mức diện tích phù hợp với hầu hết các nhu cầu tìm mua nhà của đại bộ phận khách hàng hiện nay.

sự kiện ký kết mở bán  dự án Chung cư Bohemia Residence

sự kiện ký kết mở bán dự án Chung cư Bohemia Residence

Bên cạnh đó, 2 tầng hầm được tận dụng làm khu vực giữ xe với nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và hệ thống camera giám sát siêu rõ nét, đảm bào sự an toàn tuyệt đối cho tài sản của người dân cũng như khách khi đến với dự án Chung cư Bohemia Residence

Có thể nói, dự án lần này của chủ đầu tư Bohemia có ưu thế về mặt vị trí, tiện ích cũng như quy mô khá vừa phải của mình so với đại bộ phận nhu cầu của người dân hiện nay.

XEM CHI TIẾT: Giá bán Chung cư 83 Hào Nam

XEM CHI TIẾT: Condotel sapa jade Hill