Đất nền Kosy Bắc Giang

Ưu thế về vị trí của Đất nền Kosy Bắc Giang

Khi quyết định đầu tư xây dựng vào bất kỳ một dự án bất động sản nào thì vấn đề đầu tiên mà các nhà đầu tư quan tâm đó chính là dự án đó được đặt ở đâu. Kosy  ra đời là nhờ vào sự tính toán kỹ lưỡng của rất nhiều chuyên gia, để dự án có được vị trí đẹp và có tương lai phát triển sau này.

nét kiến trúc của Đất nền Kosy Bắc Giang

nét kiến trúc của Đất nền Kosy Bắc Giang

Vì sao nói dự án có vị trí đẹp ở huyện Xương Giang?

Tất nhiên dự án phải có vị trí đẹp thì mới thu hút được khách hàng. Sẽ không ai muốn mua nhà và sinh sống ở một khu vực đất xấu cả. Kosy Bắc giang nằm tại trung tâm thành phố Thái Nguyên đã thỏa lòng mong đợi của rất nhiều người, trong đó có khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án nằm rất gần các tụ điểm quan trọng của thành phố, cụ thể như:

  • Gần bến xe Thái Nguyên, chỉ cách khoảng 5km
  • Gần bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Nguyên khoảng 4km
  • Gần các trường đại học lớn của tỉnh như đại học công nghiệp, đại học sư phạm.
khung cảnh đặc biệt đẹp tại Đất nền Kosy Bắc Giang

khung cảnh đặc biệt đẹp tại Đất nền Kosy Bắc Giang

Nhờ vào lợi thế về vị trí của dự án mà bất cứ cư dân nào sinh sống tại Kosy đều có thể thuận tiện di chuyển đến các khu vực xung quanh để sinh hoạt, làm việc một cách dễ dàng.

Là mảnh đất vốn đã rất phát triển, thêm sự góp mặt của Dự án Đất nền Kosy Bắc Giangsẽ càng làm tăng thêm giá trị và tô điểm cho thành phố Thái Nguyên trở nên đẹp hơn. Kiến tạo nên một thành phố văn minh, phát triển.

Xem nội dung: Dự án Oakwood Residence Đặng Thai Mai

Xem nội dung: Dự án The Terra