Chung cư 6th Element Tây Hồ Tây

Chung cư 6th Element Tây Hồ Tây – hệ thống tiện ích hoàn hảo

được ví như một viên  ngọc xanh giữa lòng Thủ đô Hà Nội khi sở hữu mật độ cây xanh, vườn hoa lớn bậc nhất trong số các khu chung cư đang được xây dựng và hoàn thiện tại khu vực phía Tây thành phố hiện nay.

Những dịch vụ hoàn hảo tại Chung cư 6th Element Tây Hồ Tây

Những dịch vụ hoàn hảo tại Chung cư 6th Element Tây Hồ Tây

Với những ưu thế của mình thì chắc chắn rằng cư dân tương lai sống ở nơi này sẽ cảm thấy mình thực sự được tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo.

Hệ thống tiện ích nội khu tại Dự án 6th Element

Khu nhà ở chỉ chiếm khoảng 30% diện tích trong hơn 40.000 m² theo thiết kế của chủ đầu tư, 70% còn lại sẽ dành cho hệ thống tiện ích và không gian sinh hoạt chung xanh mát, an lành.

Với hơn 60 tiện ích khép kín, chung cư 6th Element Tây Hồ tây được đánh giá khu đô thị cao cấp biệt lập hoàn toàn có khả năng cung ứng đầy đủ mọi nhu cầu dành cho người dân. Từ siêu thị, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, quán café, khu thể thao trong nhà, ngoài trời, trường học….chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả đối tượng từ người già, em nhỏ hay các bạn trẻ.

Ngoài ra, căn hộ tại đây được thiết kế mới mẻ, hiện đại hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất từ phía khách hàng. Tất cả căn hộ tại Iris Garden đều vuông vức, dễ thiết kế, bài trí nội thất theo nhiều ý tưởng khác nhau, phía đón thoáng được tối ưu hóa bằng vách kính cường lực an toàn tuyệt đối, có khả năng chống bụi, chống ồn tốt.

không gian quần thể đa dạng với Chung cư 6th Element Tây Hồ Tây

không gian quần thể đa dạng với Chung cư 6th Element Tây Hồ Tây

Có thể nói,  những tiện ích có tại 6th Element sẽ nâng cao chất lượng sống của cư dân một cách tối đa nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Mipec City View http://mipec-cityview.com/