Chủ đầu tư dự án Diff Complex

Chủ đầu tư dự án Diff Complex Đà Nẵng – Tập đoàn SunGroup

Đơn vị đầu tư chính là tập đoàn Sun Group, một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Với uy tín hơn 10 năm trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Diff Complex đã tạo được niềm tin và đang hấp dẫn các nhà đầu tư bởi chung cư Diff Complex nằm ven bờ biển Đà Nẵng- vị trí đắc địa nhất ở thành phố du lịch. Sở hữu một căn hộ trong khu phức hợp này bạn không chỉ được trải nghiệm một cuộc sống xa hoa, đẳng cấp mà còn nhận được vô số những tiện ích nội khu chỉ dành riêng cho cư dân nơi đây.

Tập đoàn SunGroup là Chủ đầu tư dự án Diff Complex  Đà nẵng

Tập đoàn SunGroup là Chủ đầu tư dự án Diff Complex Đà nẵng

Tập đoàn SunGroup tập trung vào 4 lĩnh vực chính:

1998-2006

Chủ đầu tư Diff Complex được thành lập tại Ukraine năm 1998 bởi những người Việt Nam trí tuệ, nhiệt huyết và yêu nước. Ngay từ khi mới thành lập Chủ đầu tư Diff Complex đã tạo được niềm tin của cộng đồng người Việt tại đây với các công trình như Trung tâm thương mại lớn nhất của người Việt Nam tại nước ngoài có tên Barabasova, Làng Thời đại, Siêu thị và Văn phòng cho thuê Sun City, Công viên nước trong nhà Jungle…

 2007-2009

Chủ đầu tư dự án Diff Complex quyết định mở rộng đầu tư Việt Nam và chọn Đà Nẵng là điểm bắt đầu với tiêu chí “Chất lượng và sự khác biệt”, hướng tới những sản phẩm mang “Dấu ấn vượt thời gian”.

Ngày 14/9/2007, Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà được thành lập. Hai năm sau, 02 tuyến cáp treo Suối Mơ – Bà Nà, Debay- Morin được đưa vào vận hành đã xác lập 02 kỉ lục thế giới, chính thức mở ra khu quần thể vui chơi, nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam mang tên Ba Na Hills, đồng thời ghi dấu bước chân đầu tiên của Sun Group tại Việt Nam.

 2009 -2012

Bên cạnh đầu tư thêm các hạng mục cho Ba Na Hills, Chủ đầu tư dự án Diff Complex đã ra mắt những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới cũng như Việt Nam như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Danang Premier Han River, Premier Village Danang Resort…

 2013-2017

Ngày 2/2/2016, Tuyến cáp treo nối Thung lũng Mường Hoa với “nóc nhà Đông Dương” – Fansipan đã đi vào hoạt động, đạt 2 kỷ lục thế giới. Đây là công trình thể hiện trí tuệ và sự kiên cường của con người Việt Nam trong chinh phục những đỉnh cao tưởng như không thể. Bên cạnh đó, 2 công viên chủ đề lớn Sun World Danang Wonders và Sun World Halong Complex cũng lần lượt được ra mắt với những trò chơi hấp dẫn, mới lạ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Đầu năm 2017, Chủ đầu tư dự án Diff Complex đã cho ra mắt thương hiệu mới Sun World quy tụ các hệ thống công viên, tổ hợp vui chơi giải trí của Tập đoàn như Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonder, Sun World Halong Complex và Sun World Fansipan Legend.

Những thương hiệu sản phẩm do Chủ đầu tư dự án Diff Complex triển khai

Những thương hiệu sản phẩm do Chủ đầu tư dự án Diff Complex triển khai

 2017-2020

Những cái tên JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, MGallery, Khu phức hợp vui chơi giải trí Vân Đồn, Quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm, Sơn Trà Ocean Park… sẽ tiếp tục là những sản phẩm mang dấu ấn vượt thời gian khẳng định vị thế của Người Việt Nam với thế giới cũng như sự lớn mạnh không ngừng của Chủ đầu tư Diff Complex -Sun Group.