Bất động sản Đất nền An Thới

Bất động sản Đất nền An Thới đang biến động như thế nào?

Từ khi quốc hội quyết định tạm dừng thông qua luật đặc khu thì tình hình bất động sản tại các khu vực trong diện quy hoạch cũng có dấu hiệu hạ nhiệt dần.Trong đó có khu Dự án mới tại Phú Quốc.

Điều thú vị đang có ở Bất động sản Đất nền An Thới

Điều thú vị đang có ở Bất động sản Đất nền An Thới

Việc giá cả của đất nền tại Việt Nam giảm dần khiến giới cò đất buồn ra mặt nhưng lại khiến không ít người thở phào nhẹ nhõm.

Có phải đất nền phú quốc đang mất dần sức hấp dẫn

Trước đó thì giá đất tại khu đô thị này luôn trong tình trạng sốt giá. Vậy mà từ khi dự luật đặc khu được tạm dừng thông qua thì giá đất tại đây cũng giảm dần theo thời gian. Không ít người cảm thấy thất vọng, nhất là các nhà đầu tư vì họ đã bỏ một số vốn không hề nhỏ vào đây. Hay những nhân viên môi giới, kinh doanh bất động sản cũng cảm thất lo lắng về thu nhập của mình.

toàn bộ hạ tầng với Bất động sản Đất nền An Thới

toàn bộ hạ tầng với Bất động sản Đất nền An Thới

Trước tình hình như vậy thì liệu đất nền phú quốc có còn đủ sức hấp dẫn khách hàng? Câu trả lời là có. Vì trước khi có thông tin về việc trở thành đặc khu kinh tế thì Dự án An Thới đã được nhiều người để ý đến nhờ vị trí đẹp của nó. Nằm trong khu vực Vịnh Thái Lan và gần đảo Phú Quốc, tại đây có vị trí gần giáp bờ biển, rất thích hợp cho phát triển mảng du lịch.

Bên cạnh đó thì Bất động sản Đất nền An Thới có một vai trò cực kỳ quan trọng khi nắm giữ liên kết vùng. Từ đây bạn có thể di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng xung quanh rất dễ dàng và thuận tiện.

xem thêm: Thủ tục chuyển nhượng Nhà Mặt Phố